สถาบันวิจัยและนวัตกรรม ม.วลัยลักษณ์ จัดพิธีลงนามสัญญารับทุนงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ 2561

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.ชิตณรงค์ ศิริสถิตย์กุล รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการสังคม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประธานในพิธีลงนามสัญญารับทุนพิธีลงนามสัญญารับทุนงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ 2561 ร่วมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุวดี วิทยพันธ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและนวัตกรรม ร่วมเป็นสักขีพยาน พร้อมด้วยนักวิจัยผู้รับทุน และบุคลากรสถาบันวิจัยและนวัตกรรม ซึ่งมีผู้รับทุนในครั้งนี้จาก 10 สำนักวิชา อันได้แก่ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ สหเวชศาสตร์ พยาบาลศาสตร์ สาธารณสุขศาสตร์ เภสัชศาสตร์  สารสนเทศศาสตร์ การจัดการ วิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร เทคโนโลยีการเกษตร  รวมงบประมาณทั้งสิ้น 10,457,300 บาท ณ ห้องโมคลาน อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์